NXT coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo NXT là gì?

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

NXT Coin là gì?

NXT Coin (NXT) là một nền tảng Blockchian mã nguồn cao cấp dựa trên các chức năng đầu tiên của các thuật toán mật mã tiên phong như Bitcoin. Nền tảng NXT bao gồm nhiều tính năng mức cốt lõi, chẳng hạn như Hệ thống Phân quyền Tài sản, Thị trường, và Hệ thống Bỏ phiếu, tất cả đều được bổ sung vào bản thân tền kỹ thuật số NXT.


Nxt rất dễ sử dụng, không có phép và phép người dùng của nó hoàn toàn tự do theo nhiều cách. Ví dụ, sử dụng tiền tệ NXT như là một hệ thống thanh toán mà không bị hạn chế, việc tạo ra một danh sách thị trường không bị từ chối, và đối tượng với các nhà phát triển, không phải là tạo các ứng dụng dựa trên Blockchain nâng cao thông qua Application Program Interface NXT.

NXT giá trị của Cryptocurrency

Các mã bí mật phi tập trung đã được chúng tôi sử dụng kể từ khi Bitcoin ra mắt năm 2009, phiên bản cyptocurrency phân cấp đầu tiên được sử dụng rộng rãi. Bitcoin và các thuật ngữ mật mã khác kết hợp công nghệ mã hóa tiên tiến với mạng lưới người dùng và hệ thống máy tính phân tán giữa các mạng ngang hàng.

Những lợi thế mà cyptocurrency có thể cung cấp trên phương thức truyền thông của thanh toán thực sự là đáng chú ý. Họ cho phép mọi người giao dịch an toàn vần toàn lưu trữ và chuyển tiền của họ mà không cần bất kỳ cơ quan bên ngoài. Lần đầu tiên trong lịch sử tài chính, cá nhân có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trên mạng và có thể gửi tiền bất cứ nơi nào trên hành tinh chi trong vài phút mà không phải nhờ ngân hàng, công ty thanh toán hoặc bên thứ ba khác.

NXT coin là đồng tiền kỹ thuật số hoạt động như nhiên liệu cho hệ sinh thái NXT. Ngoài việc sử dụng nó như một khoản giao dịch khi chuyển NXT từ ngyoiwf này sang người khác, nó cũng được sử dụng để tạo ra tài sản có thể đậi diện cho những thứ như trái phiếu hoặc quyefn sở hữu một dự án, tạo ra một cuộc thăm dò phân quyền trên blockchian, hoặc một loại tiền tệ bên ngoài, theo cùng một cách mà bạn có thể chi tiêu Bitcoin hoặc đô la để mua hàng hóa và dịch vụ.

Dưới đây là một số tính năng phân cấp của NXT:


+ Tài sản và trao đổi tài sản
+ Hệ thống tiền tệ
+ Maretplace
+ Nhắn tin
+ Bỏ phiếu
+ Kiểm soát tài chính
+ Xáo trộn Coin
+ Cloud dữ liệu
+ Hệ thống ẩn danh
+ Các tính năng khác

NXT Blockchain 2.0


Một trong những yếu tố thiết yếu nhất của NXT được cho là Blockchain. Đây là chuỗi các khối chứa lịch sử giao dịch đầy đủ kể từ khi tạo ra NXT vào năm 2013. Các giao dich mới được ghi lại như là một phần của các khối mới được xử lý theo cách phân quyền vào chuỗi, do đó kết hợp lại những giao dịch mới vào nút chặn NXT.

Thế hệ tiền nhiệm đầu tiên đi tiên phong trong khái niệm sử dụng một Blockchain để giữ an toàn, đáng tin cậy và ởn định, nhưng haofn toàn phân cấp và mở hồ sơ các giao dịch. Bna đầu, công nghệ Blockchain chủ yếu được sử dụng để dõi giao dịch và tạo ra các bí mật. Tuy nhiên, người sáng tạo của NXT đã thấy tiềm năng sử dụng công nghệ blockcain cho một cái gì đó nhiều hơn bằng cách thêm nhiều tính năng cấp độ cốt lõi.

NXT coin cung cấp cho các nhà phát triển dự án và cá nhân một bộ công cụ mạnh mẽ, kết hợp với một hệ thống API đẽ sử dụng, do đó cho phép mọi người tích hợp và sử dụng công nghệ Blockchain NXT trong các ứng dụng và dự án riêng của họ.

Tỷ giá của đồng tiền ảo NXT coin

 

Thời điểm Coin2k viết bài này (23/01/2018) thì giá 1 NXT = $0.380326 đang tăng 28.37% và vốn hóa thị trường là $379,945,652 tương đương với 35,689 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá NXTcoin được cập nhật theo thời gian (Tealtime) để biết được biến động giá của đồng tiền này nhé.
Share
 
Copyright © 2012 Thông Tin Coin/Crypto - Kinh Doanh, Đầu Tư Tiền Ảo - Bitcoin, Ethereum, Ripple.
Trang Thông Tin Coin/Crypto - Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo